Kết cấu bê tông và bê tông cốt thép - Tiêu chuẩn thiết kế TCVN 5574:2012 - Bộ Xây dựng (Xây dựng, 2014)
Trình bày các nội dung: Phạm vi áp dụng; Tài liệu viện dẫn; Thuật ngữ, đơn vị đo và ký hiệu; Chỉ dẫn chung; Vật liệu dùng cho kết cấu bê tông và bê tông cốt thép; Tính toán cấu kiện bê tông, bê tông cốt thép theo trạng thái giới hạn thứ nhất; Tính toán cấu kiện bê tông cốt thép theo trạng thái giới hạn thứ hai; Các yêu cầu cấu tạo; Các yêu cầu tính toán và cấu tạo kết cấu bê tông cốt thép khi sữa chữa lớn nhà và công trình; KR021 Kết cấu Công trình 1: Bê tông cốt thép; KR028 Đồ án kết cấu công trình (sàn)