TCXD 229 : 1999 - Chỉ dẫn tính toán thành phần động của tải trọng gió theo TCVN 2737 : 1995 - Bộ Xây dựng (Xây dựng, 2010)
Tài liệu tham khảo tr. 58; Trình bày các nội dung: Phạm vi áp dụng; Nguyên tắc cơ bản; Trình tự các bước tính toán xác định thành phần động của tải trọng gió; Xác định thành phần động của tải trọng gió theo TCVN 2737 : 1995; Thiết lập các công thức tính toán thành phần động của tải trọng gió; Xác định các đặc trưng động lực; Kiểm tra mất ổn định khí động cho công trình cao và kết cấu mềm