Bệnh viện đa khoa - hướng dẫn thiết kế TCXDVN 365 : 2007 - Bộ xây dựng (Xây dựng, 2008)
Trình bày các nội dung: Phạm vi áp dụng; Tài liệu viện dẫn; Quy định chung; Yêu cầu về khu đất xây dựng và bố cục tổng mặt bằng; Nội dung công trình và giải pháp thiết kế; Yêu cầu thiết kế hệ thống kỹ thuật; KR032 ĐAKT 9 (Công cộng 4: Cao tầng)