Tuyển tập tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam - Bộ Xây dựng (Xây dựng, 2007)
Tuyển tập tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam gồm 11 tập. Tập 1 trình bày những vấn đề chung gồm: thuật ngữ; Kí hiệu; Số liệu, kích thước dùng trong thiết kế xây dựng; Thông tin; KR069 Chuyên đề kiến trúc 03: Trang thiết bị công trình