Tuyển tập tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam - Bộ Xây dựng (Xây dựng, 2010)
Tuyển tập tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam gồm 11 tập. Tập 2 trình bày những vấn đề về tiêu chuẩn thiết kế như quy hoạch, khảo sát, những vấn đề chung về thiết kế; KR069 Chuyên đề kiến trúc 03: Trang thiết bị công trình; KR051 Nguyên lý thiết kế công trình công cộng