Tuyển tập tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam - Bộ Xây dựng (Xây dựng, 2009)
Tuyển tập tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam gồm 11 tập. Tập IV trình bày tiêu chuẩn thiết kế của nhà ở và công trình công cộng, công trình công nghiệp; KR069 Chuyên đề kiến trúc 03: Trang thiết bị công trình; KR018 Cấu tạo kiến trúc 02; KR051 Nguyên lý thiết kế công trình công cộng