Tuyển tập tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam - Bộ Xây dựng (Xây dựng, 2008)
Tuyển tập tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam gồm 11 tập. Tập V trình bày tiêu chuẩn thiết kế về công trình nông nghiệp; công trình giao thông; công trình thủy lợi; kho tàng, trạm và đường ống dẫn xăng dầu; KR069 Chuyên đề kiến trúc 03: Trang thiết bị công trình; KR051 Nguyên lý thiết kế công trình công cộng; KR018 Cấu tạo kiến trúc 02