Xử lý nước thải công nghiệp - Trịnh, Xuân Lai (Xây dựng, 2013)
Trình bày các phương pháp tính toán và cách xác định các thông số để tính toán thiết kế các công trình xử lý trong hệ thống dây chuyền công nghệ xử lý nước thải; Giới thiệu một số quy trình công nghệ đã áp dụng có hiệu quả trong thực tế xử lý nước thải