(untitled) - Niven, David; Nguyễn, Văn Phước (H., 2013)
Giới thiệu 100 bí quyết của thành công, bao gồm những trải nghiệm quý báu, chân lý sâu sắc và lời khuyên hữu ích thực tế nhất sẽ mang lại cho chúng ta một cái nhìn mới mẻ, thú vị về những bí quyết thật đơn giản tạo nên sự thành công
Keywords: Bí quyết thành công; Tâm lý học ứng dụng (Sự thành công)