Hệ thống văn bản môn xây dựng văn bản pháp luật - Trần, Anh Minh (Từ điển Bách Khoa, 2014)
Gồm Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật số 17/2008/QH12 ngày 03 tháng 06 năm 2008; Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật của Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân; Pháp lệnh pháp điển hệ thống quy phạm pháp luật; Thông tư 20/2010/TT-BTP Quy định chi tiết thi hành một số điều của Nghị định số 40/2010/NĐ-CP ngày 12/4/2010 của Chính phủ về kiểm tra và xử lý văn bản quy phạm pháp luật...