Made in Japan - Akio Morita & Sony - Đột phá chất lượng, kiến tạo tương lai - Morita, Akio (Lao động - Xã hội, 2013)
Giới thiệu chân dung của doanh nhân nổi tiếng Nhật Bản Akio Morita - Cựu chủ tịch tập đoàn Sony danh tiếng. Đây là cuốn sách mở ra cánh cửa giúp chúng ta thấu hiểu triết lý quản trị theo phong cách Nhật và vai trò của đạo đức kinh doanh. Là sự kết hợp giữa lịch sử, triết học, quản trị doanh nghiệp và cả những suy nghĩ đời thường, cuốn sách trình bày những nguyên tắc cơ bản trong lĩnh vực quản trị để thành công trong kinh doanh