(untitled) - Kotler, Philip; Vũ, Tiến Phúc (Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Nội dung gồm 4 phần: Tiếp thị chiến lược; Tiếp thị chiến thuật; Quản trị tiếp thị; Tiếp thị trong giai đoạn chuyển tiếp
Keywords: Quản lý tiếp thị