Tuyển tập các bản án, quyết định của tòa án Việt Nam về trọng tài thương mại - Đỗ, Văn Đại (Lao động, 2010)
Gồm ba phần. Ph.1: Trọng tài thương mại Việt Nam; Ph.2: Trọng tài thương mại nước ngoài ở Việt Nam và phần phụ lục