Bình luận Bộ luật tố tụng hình sự - Vũ, Mạnh Thông (Lao động - Xã hội, 2009)
Gồm 3 phần. Ph.1: Pháp lệnh tổ chức điều tra hình sự và pháp lệnh án phí, lệ phí tòa án; Ph.2: Bình luận bộ luật tố tụng hình sự;Ph.3: Phụ lục