Văn bản Luật quốc tế - Ngô, Hữu Phước (Lao động, 2013)
Tập hợp, biên tập, biên dịch một số văn bản luật quốc tế và văn bản luật quốc tế và văn bản pháp luật Việt Nam liên quan đến nội dung của môn học Khái luận chung về luật quốc tế....