Thiết kế thi công mô hình hệ thống điều khiển khí nén tự động dùng PLC - Nguyễn, Hoàng Mỹ
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2014; Khóa luận nghiên cứu thiết kế thi công mô hình hệ thống điều khiển khí nén tự động dùng PLC. Gồm 6 chương. Chương 1 Tổng quan và tính cấp thiết của đề tài; Chương 2 Các kiến thức cơ bản về PLC S7-1200; Chương 3 tìm hiểu về hệ thống máy nén khí; Chương 4 Phần mềm Simatic tia Portal step 7 basic; Chương 5 Chương trình điều khiển giao tiếp PLC và WinCC thông qua KEP service EX; Chương 6 Kết luận