Gia đình - Gia phong trong văn hóa Việt - Vũ, Ngọc Khánh (Hà Nội, 2012)
Trình bày các nội dung sau: Gia đình là tổ ấm; Gia đình giáo dục con người từ vành nôi đến phần mộ; Xây dựng và tổ chức gia đình; Triết lý gia phong và sự bảo vệ gia đình người Việt; Gia đình - Một tế bào của cộng đồng và các tế bào cộng đồng gắn bó với gia đình; Sinh hoạt văn hóa cộng đồng ở Việt Nam