(untitled) - Lê, Tiến Dũng; Nguyễn Bá Thành (Bình Dương, 2014)
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2014; Khóa luận nghiên cứu thiết kế cung cấp điện cho trường học kết hợp giải pháp tiết kiệm bằng việc sử dụng điện từ năng lượng mặt trời. Khóa luận phân tích và lựa chọn các phụ tải phù hợp sử dụng điện mặt trời. Sử dụng các tấm pin ứng dụng công nghệ cao và hệ thống chiếu sáng đèn LED hiệu suất cao; Kết hợp hai nguồn điện đảm bảo trường hoạt động liên tục không bị gián đoạn, hệ thống ưu tiên việc tận dụng tốt nhất năng lượng mặt trời. Gồm 2 phần. Phần A Thiết kế cung cấp điện; Phần B Giải pháp năng lượng mặt trời.
Keywords: Khóa luận; Cung cấp điện -- Thiết kế; Điện mặt trời -- Cung cấp điện trường học