Kỹ năng bán hàng - Brooks, William T (Lao động - Xã hội, 2013)
Giới thiệu về nghệ thuật bán hàng, một vũ khí tuyệt vời dành cho những ai muốn nâng cao hiệu quả, đánh bại đối thủ cạnh tranh và thành công trong công việc bán hàng