Sự thật bi hài về thế giới kinh doanh - Kawasaki, Guy (Lao động - Xã hội, 2013)
Trình bày các sự thật liên quan về thế giới kinh doanh, bao gồm: Sự thật về khởi nghiệp, về gây dựng vốn, lập kế hoạch và thực hiện, sự thật về sáng tạo, về marketing, về bán hàng và thuyết phục, về truyền thông, về "đánh lừa", cạnh tranh, về làm việc, về làm điều thiện