Cách tân để thắng - TriÌas de Bes, Fernando (Trẻ, 2013)
Giới thiệu cách thiết lập các yếu tố chủ yếu để quản trị cách tân hiệu quả và sáng tạo thông qua mô hình A - đến - F; đồng thời sắp xếp một cách logic hầu hết các ý tưởng cốt lõi về cải cách và những phát hiện mới nhất về cách tân, cải cách cho mọi công ty muốn thành công trên đấu trường toàn cầu