(untitled) - Phan, Vĩnh Cẩn (H., 2013)
Tài liệu tham khảo tr. 207-209; Trình bày bài toán tối ưu tổng quát; các dạng bài toán tối ưu về tối ưu hóa hệ thống cấp thoát nước; tối ưu hóa đường kính ống; ứng dụng tối ưu hóa trong một số hệ thống cấp nước
Keywords: Kỹ thuật môi trường -- Cấp nước; Bảo vệ môi trường