Kiến trúc nhiệt đới ẩm - Nguyễn, Huy Thắng (Xây dựng, 2012)
Tài liệu tham khảo tr. 266-269; Trình bày những cơ sở khoa học và nguyên lý thiết kế kiến trúc nhà và công trình ở điều kiện khí hậu nóng ẩm. Giới thiệu một cách có hệ thống các giải pháp kiến trúc độc đáo tiêu biểu cho khu vực nóng ẩm, cũng như kết quả nghiên cứu thực nghiệm của tác giả về một số công trình dân dụng và công nghiệp ở Việt Nam