Từ văn hóa đến văn hóa học - Phạm, Đức Dương (Văn Hóa Thông Tin, 2013)
Gồm 2 phần: Phần thứ nhất: Từ văn hóa đến văn hóa học; Phần thứ hai: Mô hình và sự biến đổi văn hóa; TM tài liệu tham khảo tr.655-657