Tuyển tập thực hành cơ sở kiến trúc - Việt Hà Nguyễn Ngọc Giả (Xây dựng, 2011)
Gồm 6 phần (6 cấp độ) sắp xếp theo trình tự thực hành như sau: Nhập môn; Thiết kế không gian kiến trúc; Thiết kế mặt bằng; Kiến trúc cổ điển và truyền thống; Bóng kiến trúc và Diễn họa kiến trúc; KR003 Kiến trúc nhập môn; KR010 Cơ sở kiến trúc 3; KR312 Cơ sở kiến trúc 5