Đồ họa kiến trúc - Vẽ kỹ thuật kiến trúc - Nguyễn, Hữu Trí (Xây dựng, 2011)
Trình bày những khái niệm cơ bản về vẽ kỹ thuật kiến trúc, thực hiện bản vẽ kỹ thuật kiến trúc và kỹ thuật vẽ ghi kiến trúc; KR004 Cơ sở kiến trúc 1; KR003 Kiến trúc nhập môn; KR010 Cơ sở kiến trúc 3; KR312 Cơ sở kiến trúc 5; KR312 Cơ sở kiến trúc 5; XD002 Vẽ kỹ thuật xây dựng 1; XD012 Vẽ kỹ thuật xây dựng