Mỹ học kiến trúc - Uông, Chính Chương (Xây dựng, 2011)
Trình bày các nội dung: sự xuất hiện của mỹ học kiến trúc; ý nghĩa của mỹ học kiến trúc; đặc tính của mỹ học kiến trúc; sự phát triển của mỹ học kiến trúc; nguyên tắc và hình thái của mỹ học kiến trúc; cơ chế mỹ học kiến trúc; kiến trúc là nghệ thuật của đẹp