Bảo tồn và trùng tu các di tích kiến trúc - Nguyễn, Khởi (Xây dựng, 2014)
Tài liệu tham khảo tr. 175-178; Gồm 2 phần: Lý luận về công tác bảo tồn và trùng tu di sản văn hóa; Tham khảo một vài kinh nghiệm bảo tồn di sản kiến trúc nước ngoài và các đề xuất bảo tồn di sản kiến trúc đô thị ở Việt Nam; KR067 Chuyên đề Bảo quản & trùng tu di tích kiến trúc