Bù công suất phản kháng cho lưới trung áp và áp dụng phần mềm PSS/Adept tính toán cho lộ 475 Nghèn - Hà Tĩnh - Trần, Văn Minh
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo và phụ lục sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2014; Khóa luận nghiên cứu vấn đề bù công suất phản kháng, để xác định dung lượng và vị trí bù tối ưu cho lưới phân phối, đồng thời đồ án cũng đi nghiên cứu phần mềm PSS/ADEPT để tính toán dung lượng và vị trí bù cho một điện lưới cụ thể. Gồm 6 chương. Chương 1 Tổng quan về bù công suất phản kháng trên lưới phân phối; Chương 2 Tính toán dung lượng - xác định vị trí bù công suất phản kháng trên lưới phân phối; Chương 3 Sơ đồ đấu nối tụ và phương thức điều khiển tụ bù trong lưới điện phân phối; Chương 4 Ảnh hưởng của thiết bị bù đến thông số thiết kế và vận hành của lưới điện phân phối; Chương 5 Tính toán bù công suất phản kháng cho lộ 475 Nghèn - Hà Tĩnh với phần mềm PSS/ADEPT; Chương 6 Kết luận và kiến nghị