Thiết kế thi công mô hình máy biến dòng công suất nhỏ - Lê, Tấn Tới
Chuyên ngành: Điện ; Danh mục tài liệu tham khảo và phụ lục sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2014; Khóa luận nghiên cứu thiết kế thi công mô hình máy biến dòng công suất nhỏ. Nội dung xoay quanh các vấn đề tìm hiểu về máy biến dòng, tính toán thiết kế máy biến dòng công suất nhỏ. Gồm hai phần: Lý thuyết và thực hành. Phần lý thuyết gồm các chương: Chương 1 Tổng quan về máy biến dòng; Chương 2 Cơ sở lý thuyết về máy biến dòng. Phần Thực hành gồm các chương: Chương 1 Tính toán thông số máy biến dòng; Chương 2 Tính toán tổn hao và tính toán nhiệt; Chương 3 Giới thiệu tổng quan thiết bị vật tư và thi công; Chương 4 Vận hành và chỉnh định mô hình.