Kiến trúc cảnh quan xí nghiệp công nghiệp - Nguyễn, Nam (Xây dựng, 2010)
Tài liệu tham khảo tr. 156-157; Trình bày những vấn đề chung của tổ chức kiến trúc cảnh quan trong không gian các xí nghiệp công nghiệp; tình hình tổ chức kiến trúc cảnh quan các xí nghiệp công nghiệp; cơ sở chủ yếu thiết kế kiến trúc cảnh quan xí nghiệp công nghiệp; thiết kế kiến trúc cảnh quan các không gian trong xí nghiệp công nghiệp