Kiến trúc cảnh quan - Hàn, Tất Ngạn (Xây dựng, 2014)
Tài liệu tham khảo tr. 217-221; Trình bày những khái niệm cơ bản về kiến trúc cảnh quan; lược khảo lịch sử hình thành và phát triển kiến trúc cảnh quan; quy hoạch và thiết kế cảnh quan; KR055 Quy hoạch đô thị; KR059 ĐAKT 10 (Quy hoạch 1: Đơn vị ở); KR017 Điêu khắc 2 (Phù điêu); KR405 Điêu khắc 1 (Tượng tròn); KR Cây xanh đô thị; KR081 Đồ án quy hoạch 1 - Đơn vị ở; KR Đồ án tổng hợp; KR090 Đồ án tốt nghiệp; KR101 Quy hoạch vùng và điểm dân cư nông thôn