Nguyên lý thiết kế sân vận động - Tạ, Trường Xuân (Xây dựng, 2012)
Tài liệu tham khảo trang cuối; Trình bày quá trình hình thành và phát triển của sân vận động điền kinh tiêu chuẩn; đưa ra các tiêu chuẩn cụ thể cụ thể của sân vận động, sân thi đấu bên trong sân vận động; kỹ thuật - kinh tế và an toàn của sân vận động điền kinh tiêu chuẩn