Hồi ký của một cựu binh Mỹ - Rhodes, James (Bình Lập Huynh) (Quân đội nhân dân, 2013)
Hồi ký của tác giả James Rhodes (Bình Lập Huynh) về những ngày tác giả tham gia cuộc chiến tranh ở Việt Nam; những lời nói dối và sự che đậy ngây ngô của Mỹ về cuộc chiến tranh ở Việt Nam; chất độc màu da cam và những nỗ lực đấu tranh cho nạn nhân da cam Việt Nam