Giáo trình cơ sở kiến trúc - Nguyễn, Bá Minh (Xây dựng, 2013)
Tài liệu tham khảo tr. 90; Gồm 2 phần: Thể hiện kiến trúc - trang bị những kiến thức ban đầu về những khái niệm cơ bản và các loại hình đặc thù của kiến trúc; Diễn họa kiến trúc - tiếp cận những phương pháp thể hiện các loại hình kiến trúc với các chất liệu khác nhau; KR003 Kiến trúc nhập môn; KR010 Cơ sở kiến trúc 3; KR312 Cơ sở kiến trúc 5; KR Nhập môn và cơ sở kiến trúc