Sổ tay lâm sàng thần kinh - Vũ, Anh Nhị (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2013)
Gồm các nội dung: Phương pháp lâm sàng thần kinh học; Bệnh lý thần kinh thị giác và vận nhãn; Hôn mê; Sa sút trí tuệ; Đâu đàu hàng ngày; Tai biến mạch máu não; Động kinh...; TM tài liệu tham khảo Tr.436