Chỉ cần mẩu khăn giấy - Roam, Dan (TreÌ‰, 2013)
Bình chọn sách hay nhất năm của Business Week, Fast Company và times; Cuốn sách chỉ ra rằng: Một bức vẽ đơn giản trên mảnh khăn giấy có thể hiệu quả hơn nhiều so với bài trình bày trên PowerPoint cầu kỳ. Dựa trên 20 năm kinh nghiệm và những khám phá mới nhất về khoa học thị giác, ông hướng dẫn người đọc cách làm sáng tỏ bất cứ vấn đề nào và bán bất cứ ý tưởng nào, chỉ sử dụng một bộ công cụ vô cùng đơn giản; TM tài liệu tham khảo Tr.385-387