Giáo trình văn học trung đại Việt Nam - Lã, Nhâm Thìn (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Trình bày: Khái quát văn học Trung đại Việt Nam; Tiền đề lịch sử, văn hóa, xã hội, tư tưởng của văn học thế kỉ X-XVII; Thân thế, sự nghiệp và những giá trị cơ bản của văn chương Nguyễn Trãi; Thơ Nôm đường luật và Hồng Đức quốc âm thi tập; Thân thế, sự nghiệp và giá trị văn chương Nguyễn Bỉnh Khiêm; Thể loại truyền kì và truyền kì Mạn lục; NV Văn học Việt Nam trung đại I - từ thế kỉ X đến nửa đầu thế kỉ XVIII