Dự báo và phân tích dữ liệu trong kinh tế và tài chính - Nguyễn, Trọng Hoài (Thống kê, 2014)
TM tài liệu tham khảo tr.573-581; Trình bày: Tổng quan về dự báo, vai trò của thống kê trong dự báo, phân tích dữ liệu và lựa chọn mô hình, các mô hình dự báo giản đơn, dự báo bằng các mô hình xu thế, bằng phương pháp phân tích(hồi quy), các mô hình dự báo(Box-jenkinx, Arch/garch), kiểm soát và quản lý quy trình dự báo