Người làng Sủi kể chuyện Cao Bá Quát - Xuân Cang (Văn hóa - Văn nghệ, 2013)
TM tài liệu tham khảo Tr.705-706; Kể chuyện về nhà thơ Cao Bá Quát từ một góc nhìn bát quái và từ một góc nhìn quê hương, về những câu thơ thấm đượm hồn quê và từ thơ ấy ông nhìn ra thế giới, gồm các phần: Đất thiêng ngày trùng cửu; Nhật ký thơ trong đêm thế kỷ; Hành trình kẻ sĩ và phần phụ lục