Theo dòng công lý - Dương, Thanh Biểu (Hội nhà văn, 2013)
Kể lại các vụ án, các nhân vật đã từng làm xôn xao dư luận. Ghi lại những suy ngẫm, lòng say mê và tâm huyết với nghề nghiệp; những niềm vui và nỗi nhớ; những thăng trầm của cuộc đời; những cuộc đấu lý quyết liệt nhằm khắc hoạ hình ảnh các đồng chí của ngành Kiểm sát nhân dân qua các thời kỳ trong sự nghiệp bảo vệ pháp chế, bảo vệ lẽ phải