Nghiệp vụ sư phạm hiện đại - Hồ, Ngọc Đại (Đại học Sư phạm, 2012)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ sư phạm hiện đại. Giới thiệu một số câu chuyện về cách giáo dục con cái cho các bậc cha mẹ. Khái quát về tâm lý học dạy học như: Hoạt động, phương thức phát triển của trẻ em, kỹ thuật giảng dạy; công nghệ giáo dục