Ký ức người lính - Nhiều tác giả (Thông tin và truyền thông, 2013)
"Ký ức người linh" - Những câu chuyện, những kỷ niệm sâu sắc, cảm động của các nhân chứng lịch sử - người trong cuộc về các chặng đường trường chinh chống giặc ngoại xâm và làm tròn nghĩa vụ quốc tế. Đó là những cán bộ, chiến sĩ thuộc nhiều quân chủng, binh chủng trên các chiến trường