Hành vi người tiêu dùng - Nguyễn, Xuân Lãn (Tài chính, 2013)
Gồm 5 phần. Ph.1: Tổng quan về hành vi người tiêu dùng; Ph.2: Ảnh hưởng của các nhân tố tâm lý cốt lõi; Ph.3: Tiến trình ra quyết định; Ph.4: Ảnh hưởng của các nhân tố bên ngoài và cá nhân; Ph.5: Kết quả hành vi người tiêu dùng