Tìm hiểu về nhà máy nhiệt điện ngưng hơi, phân tích khả năng tận dụng năng lượng của bộ phận ngưng tụ - Lê, Minh Vũ
Chuyên ngành: Kỹ thuật điện; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2014; Khóa luận tìm hiểu về nhà máy nhiệt điện ngưng hơi, phân tích khả năng tận dụng năng lượng của bộ phận ngưng tụ. Gồm các chương. Chương 1 Tổng quan về nhà máy nhiệt điện ngưng hơi; Chương 2 Tổng quan về bơm nhiệt (heat pump) và chưng cất nước; Chương 3 Phân tích khả năng tận dụng năng lượng của bộ phận ngưng tụ tại nhà máy nhiệt điện công ty Vinakraft.