Bài tập và bài giải nghiệp vụ ngân hàng thương mại - Nguyễn, Minh Kiều (Lao động - Xã hội, 2013)
Sử dụng kèm theo sách 'Nghiệp vụ ngân hàng thương mại'; TM tài liệu tham khảo tr.475-477; Đề cập: Tổng quan về hoạt động ngân hàng thương mại, những vấn đề chung về tín dụng ngân hàng, các nghiệp vụ ngân hàng như: Huy động vốn, cho vay khách hàng doanh nghiệp, thuê tài chính, tài trợ xuất nhập khẩu, bảo lãnh, thanh toán qua ngân hàng, thanh toán quốc tế, kinh doanh ngoại tệ, chứng khoán, ngân hàng điện tử và những rủi ro trong ngân hàng...Kết cấu sách gồm phần câu hỏi trắc nghiệm và câu hỏi tình huống