Nền tảng & Ứng dụng của bản đồ tư duy - Buzan, Tony; Nguyễn, Lê Hoài Nguyên (Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
First News; Gồm 5 chương. Ch.1: Giới thiệu về Bản đồ tư duy và những 'quy luật' cơ bản về Bản đồ Tư duy; Ch.2: Hiểu bộ não, giải phóng tiềm năng của bản thân; Ch.3: Mô hình cải thiện kiểu tư duy lối mòn; Ch.4: Mối liên hệ giữa sức khỏe thể chất và sức khỏe trí tuệ; Ch.5: Bản đồ Tư duy và những thành công trong cuộc sống hàng ngày.
Keywords: Bản đồ Tư duy -- phát triển trí tuệ; Tâm lý học ứng dụng -- bản đồ tư duy