(untitled) - Hill, Napoleon; Lechter, Shron (H., 2013)
Trình bày các nội dung: Cuộc gặp gỡ đầu tiên với Andrew Carnegie; Một thế giới mới mở ra trước mắt tôi; Cuộc phỏng vấn kỳ lạ với con quỷ; Con quỷ tiếp tục thú tội; Nhịp điệu thôi miên; Mầm mống của nỗi sợ hãi...
Keywords: Kinh doanh -- Bí quyết thành công