Thiết kế và thi công mạch đo khoảng cách bằng sóng siêu âm - Lê, Quốc Dũng
Chuyên ngành: Điện công nghiệp; Danh mục tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2014; Khóa luận tìm hiểu thiết kế, thi công mạch đo khoảng cách bằng sóng siêu âm. Gồm các chương. Chương 1 Tổng quan các phương pháp đo khoảng cách không tiếp xúc; Chương 2 Nguyên lý mạch đo khoảng cách HY-SRF05; Chương 3 Thiết kế phần cứng mạch đo khoảng cách dùng với Modun Hy-SRF05; Chương 4 Giải thuật phần mềm; Chương 5 Các kết quả và kết luận.