Lợi thế cạnh tranh - Porter, Michael E (Nxb. Trẻ; Công ty Sách Dân trí, 2013)
Dịch từ nguyên bản tiếng Anh: Competitive Advantage; Bàn về cách thức đưa các chiến lược đó vào thực hành. Bằng cách nào một công ty đạt được lợi thế chi phí bền vững? Làm sao để có được sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh? Bằng cách nào chọn được một phân khúc thị trường để giành được lợi thế từ chiến lược tập trung...